• 21/8/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình “Kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng tại phòng khám” dành cho Tasco

Để nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên tư vấn (hành chính lễ tân, khối cận lâm sàng - xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, nhân viên kinh doanh...) đến từ Phòng khám Việt Nhật, ngày 21/08 vừa qua, MCG Talent Gene đã phối hợp với Công ty CP Tasco tổ chức lớp học cho 29 cán bộ nhân viên tại Phòng đào tạo tầng 22, Tòa nhà Tasco, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chương trình được xây dựng để giúp học viên:

👉 Giúp đội ngũ nhân viên tư vấn (hành chính lễ tân, khối cận lâm sàng - xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, nhân viên kinh doanh...) hiểu được tầm quan trọng của Dịch vụ khách hàng và Quản trị trải nghiệm khách hàng;

👉 Nâng cao năng lực tư vấn, tạo tập khách hàng trung thành;

👉 Nâng cao năng lực ứng xử và tương tác kết nối với khách hàng;

👉 Nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng tại thời điểm cung cấp dịch vụ và sau khi KH dùng dịch vụ.

Bắt đầu buổi học với hoạt động vừa quẹt diêm vừa giới thiệu bản thân để làm quen sau đó rút ra bài học. Tiếp theo là giới thiệu về tư duy dịch vụ và nhu cầu của khách hàng khi đến phòng khám.

Hình ảnh về giảng viên Ngụy Thị Vân Anh

Học viên giới thiệu về bản thân

Sau đó, giảng viên hướng dẫn học viên thảo luận theo nhóm và thuyết trình để phác hoạ và phân tích chân dung khách hàng đến phòng khám. Đồng thời, các nhóm cũng xây dựng chân dung Lễ tân, Thu ngân, Y tá, Hành chính, Nhân viên hồ sơ, Nhân viên lái xe và vai trò của từng vị trí khi tiếp xúc khách hàng tại phòng khám.

Học viên thảo luận theo nhóm

Học viên thuyết trình về bài tập nhóm

Cuối cùng, giảng viên chia sẻ về quy trình tư vấn, chăm sóc và bán hàng tại phòng khám theo từng bước cụ thể và chi tiết cũng như kỹ năng khai thác thông tin khách hàng và các bước xử lý khiếu nại.

Giảng viên trao quà cho nhóm và cá nhân xuất sắc

Giảng viên trao chứng chỉ cho học viên

MCG Talent Gene xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Tasco đã tin tưởng hợp tác và cảm ơn toàn thể học viên đã tham gia lớp học sôi nổi, nhiệt tình. MCG Talent Gene chúc các anh/chị thật nhiều sức khỏe và hi vọng được gặp lại các anh chị trong những chương trình đào tạo sắp tới.

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Phương pháp đào tạo của MCG Talent Gene thực sự khác biệt với các đơn vị đào tạo khác. Giảng viên đưa ra những ví dụ bài học thực tế và thực sự có hiệu quả.
Chị Lê Thị Hải Phương
Chị Lê Thị Hải Phương

Trưởng phòng Nhân Sự
Microtec Việt Nam

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat