• 7/10/2022
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình “Dịch vụ khách hàng nội bộ” dành cho Ngân hàng Quốc dân (NCB)

Tháng 10/2022, Ngân hàng Quốc dân (NCB) đã phối hợp cùng MCG TG tổ chức 01 chương trình đào tạo về chủ đề “Dịch vụ khách hàng nội bộ” dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên tại Phòng Đào tạo Tầng 9, NCB.

Buổi chia sẻ huấn luyện nâng cao năng lực cán bộ với nội dung Dịch vụ khách hàng nội bộ đã được tổ chức dưới sự hướng dẫn của Chị Lê Thị Kim Oanh – Chuyên gia của Công ty Đào tạo và Phát triển nhân tài MCG.

Hình ảnh tập thể lớp học

Nội dung được xây dựng để giúp học viên:

👉 Nhận thức được tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng nội bộ, có ý thức chủ động cam kết và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng nội bộ;

👉 Nhận thức đúng đắn về yêu cầu của vị trí công việc của mình, đồng thời có tư duy và tinh thần của con người dịch vụ;

👉 Xây dựng và chăm sóc các mối quan hệ trong nội bộ, từ đó cải thiện hiệu quả làm việc chung của tổ chức;

👉 Nâng cao kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, đặt câu hỏi và phản hồi hiệu quả để tạo mội trường làm việc tích cực.

Để bắt đầu buổi học, giảng viên Kim Oanh hướng dẫn học viên tham gia khởi động để khuấy động không khí. Sau đó, giảng viên dẫn giảng về khái niệm và tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng nội bộ.

Hình ảnh về giảng viên Lê Thị Kim Oanh

Giảng viên hướng dẫn học viên tham gia khởi động

Tiếp theo, học viên được tham gia các hoạt động thảo luận, làm việc nhóm, ghép tranh… để hiểu rõ hơn về dịch vụ khách hàng nội bộ cũng như biết cách để nâng cao chất lượng của dịch vụ khách hàng nội bộ.

Giảng viên hướng dẫn học viên làm việc nhóm

Học viên tham gia hoạt động thảo luận nhóm

 Học viên tham gia hoạt động ghép tranh

Kết thúc chương trình, các học viên cũng nêu những điều tâm đắc nhất đúc rút trong quá trình tham gia chương trình và đưa ra ý kiến góp ý, đánh giá khóa học.

Chị Trần Hồng Ngọc – Chuyên viên Khối Quản trị rủi ro chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với khoá học, rất bổ ích và có tính áp dụng cao. Nhờ khóa học, tôi hiểu rõ tính cách bản thân và khách hàng, biết các tiêu chí để nâng cao dịch vụ khách hàng nội bộ và thay đổi tư duy về dịch vụ khách hàng nội bộ”.

Chị Nguyễn Thị Thanh Hoa – Chuyên viên Khối Pháp chế Tuân thủ và Xử lý nợ cũng chia sẻ rằng: “Chất lượng khoá học rất tốt, khoá học cụ thể và đúng trọng tâm. Thông qua chương trình đào tạo, tôi hiểu văn hoá doanh nghiệp, thái độ ứng xử cũng như cách giải quyết mâu thuẫn. Từ đó, áp dụng vào trong giao tiếp nội bộ”.

MCG Talent Gene xin cảm ơn các anh chị học viên đã nhiệt tình tham gia khóa học!!

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Tôi rất ấn tượng với cách truyền đạt kiến thức của thầy Đức. Thầy đã tạo ra một môi trường học tập cởi mở, giúp chúng tôi lĩnh hội, tiếp cận bài học dễ dàng hơn.
Anh Nguyễn Đức Chiến
Anh Nguyễn Đức Chiến

Trưởng bộ phận Kinh doanh
Công ty Microtec Việt Nam

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat