• 19/10/2021
  • Admin
  • Mục: Tin tức

Chương trình đào tạo Quản trị Nhân sự dành cho quản lý cấp trung Ngân hàng SeABank

Phát triển nguồn nhân lực là một trong 5 trụ cột của chiến lược phát triển 2021-2025 của SeABank, do đó, việc trang bị các kiến thức, kỹ năng quản trị nhân sự một cách hệ thống và liên tục là yếu tố tiên quyết đảm bảo thực thi chiến lược thành công. Trong tháng 8,9 vừa qua, Ngân hàng SeABank và MCG Talent Gene đã phối hợp triển khai chuỗi chương trình đào tạo tạo trực tuyến Quản trị nhân sự dành cho Quản lý cấp trung. Đây là một trong những dự án đào tạo trọng điểm trong định hướng chiến lược về việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực tinh nhuệ, gắn kết với những giá trị cốt lõi của SeABank.

Chị Đào Chân Phương - Phó Giám đốc khối Quản trị và phát triển nguồn nhân lực kiêm Giám đốc học viện SeABank chia sẻ đầu chương trình

Sau khi thực hiện tư vấn và khảo sát nhu cầu chi tiết trước khóa học, MCG Talent Gene và SeABank đã thống nhất về các nội dung dự kiến đào tạo; Theo đó, chương trình được triển khai dựa trên nhu cầu nâng cao năng lực quản lý với 5 chủ đề đào tạo chính là: (1) Kiến thức nền tảng về quản trị nhân sự; (2) Giao việc hiệu quả; (3) Đánh giá và phản hồi về hiệu quả công việc; (4) Quản trị hiệu quả công việc; (5) Phát triển đội ngũ kế cận. Mỗi chủ đề đào tạo được MCG Talent Gene thiết kế“may đo” phù hợp cho từng nhóm đối tượng tham dự khóa học.

 

Các bài tập tình huống được xây dựng dưa trên thực tế tại SeAbank

 

Hơn 200 học viên là các Quản lý cấp trung trên toàn quốc đã tham gia các khóa học gồm các Giám đốc/Phó giám đốc phụ trách mảng, Giám đốc/Phó giám đốc chi nhánh bán lẻ, Giám đốc/Phó giám đốc chi nhánh Đa năng/Siêu đa năng, Giám đốc nghiệp vụ cấp 1 Hội sở. Các học viên đều tham gia tương tác tích cực với giảng viên và các đồng nghiệp từ phát biểu ý kiến, đặt câu hỏi, chia sẻ kinh nghiệm đến các hoạt động nhóm.


      
Các Anh/Chị Giám đốc Hội sở Cấp 1 thảo luận sôi nổi khi tham gia lớp “Phát triển đội ngũ kế cận” 

      
Các Giám đốc đa năng/siêu đa năng tích cực chia sẻ ý kiến về nội dung “Quản lý hiệu quả công việc”

 

Về chất lượng đào tạo, các mục tiêu đặt ra cho khóa học đã được giải quyết, hầu hết các học viên đều cảm thấy hài lòng với nội dung bài học và các công cụ quản trị do MCG Talent Gene chia sẻ (điểm đánh giá trung bình các lớp từ 4.6-4.8/5) và có thể áp dụng vào thực tiễn ngay sau hoàn thành khóa học (tỷ lệ áp dụng được ngay vào thực tiễn là 100%). Chị Minh Tâm -SeABank Sài Đồng chia sẻ: “Tôi tâm đắc với các nội dung về đánh giá và lựa chọn nhân viên tiềm năng, nhân viên gắn kết; Tiêu chí lựa chọn người kế cận; Công thức nhân tài 3C. Điều tôi áp dụng ngay sau khóa học này là lựa chọn nhân viên tiềm năng, định hướng và hỗ trợ nhân viên tiềm năng trở thành người kế cận”

Anh Văn Phú- SeABank Long An nêu cảm nhận sau khi tham gia khóa học: “Cách sử dụng BSC để phân rã mục tiêu được giao rất hữu ích. Tôi rất mong muốn có thêm những buổi chia sẻ khác sâu hơn về BSC và những công cụ, mô hình và có thể áp dụng được ngay vào công việc như thế.”

 

Chia sẻ từ học viên cuối khóa học


Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 phức tạp, chương trình đào tạo được tổ chức theo hình thức trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả với sự tham gia tích cực của các học viên đến từ các đầu cầu trên toàn quốc. Chương trình đào tạo đã được xây dựng gắn liền với thực tiễn, đặc thù của từng đối tượng quản lý nhằm góp phần tối đa nguồn lực trí tuệ và kinh nghiệm từ các Giám đốc trên Toàn quốc, đồng thời đã nâng cao sự tương tác, gắn kết giữa các đơn vị trên toàn hệ thống. MCG Talent Gene xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo SeABank đã tin tưởng lựa chọn MCG là đối tác đào tạo, cảm ơn Học viện SeABank về sự hợp tác hỗ trợ tổ chức chương trình đào tạo này và cuối cùng, xin cảm ơn các Anh/Chị học viên SeABank đã tham gia khóa học đầy đủ và nhiệt tình.

Nội dung cùng chủ đề

Gửi yêu cầu đào tạo
Bắt buộc điền, chọn các trường có dấu (*)
  • * Quý danh

    Anh    Chị
  • Chấp nhận điều khoản của chúng tôi
Không khí học tập thoải mái nhưng rất nghiêm túc. Những người thực sự quan tâm đến nhân sự, hiểu được tầm quan trọng của nhân sự đối với doanh nghiệp nên tham gia.
Anh Nguyễn Thanh Tùng
Anh Nguyễn Thanh Tùng

Phó Giám đốc
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Việt Pháp

Cần hỗ trợ?

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký hoặc có bất kỳ câu nào nào liên quan đến khóa học hãy gửi yêu cầu để được chăm sóc và hỗ trợ nhé!

Facebook Chat